About Us

BK Acne Good For Sensitive Skin.

BK Acne เครื่องสำอางและสกินแคร์สำหรับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย แบรนด์ไทย ที่ร่วมกันคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยเภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ ที่มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับผิวของคนเป็นสิว โดยการคัดสรรสารสกัดคุณภาพ สารสกัดที่มีความบริสุทธิ์ ไม่เติมแต่งสารเคมีและสารต้องห้าม ผ่านการใช้เทคโนโลยีทันสมัย ผ่านกระบวนการการผลิตที่ได้มาตรฐาน GMP มีประสิทธิภาพและมีความปลอดภัยสูง จนได้เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับคนเป็นสิวที่ได้ขึ้นทะเบียนกับองค์การอาหารและยา(อย.)

 

โดยผลิตภัณฑ์ทุกผลิตภัณฑ์จากแบรนด์เรา เกิดขึ้นภายใต้ความตั้งใจที่ว่า “อยากคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับคนเป็นสิวออกมา เพื่อช่วยคนเป็นสิว อยากเป็นหนึ่งในแบรนด์ไทย ที่ช่วยคนไทยในเรื่องนี้ เพราะเราอยากให้คนไทยมีผิวสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น”

About

VISION

เรามุ่งเน้นพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามสู่ระดับสากล

Mission

1. มุ่งเน้นคุณภาพ และการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ที่มีมาตรฐานการผลิตเป็นที่ยอมรับในระดับสากล

2. มุ่งเน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรม เพื่อสุขภาพและความงาม จนถึงปัจจุบัน

3. ควบคุมคุณภาพสินค้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับธุรกิจส่งออกในอนาคต

vision
board manager
BHG

ถ้าหากพูดถึงโคลนมาร์คหน้าลดสิว “มาส์กสิว bk” จะต้องเป็นหนึ่งในชื่อแรก ๆ ที่คนเป็นสิวหลายคนนึกถึงกันอย่างแน่นอน ด้วยประสิทธิภาพในการดีท็อกซ์ผิว การปรับสมดุลผิว การลดสิว และผลลัพธ์จากการทดลองใช้ที่เห็นผลอย่างชัดเจน! ทำให้มาส์กสิว bk เป็นเหมือนโคลนมาร์คหน้าลดสิวในตำนานของคนเป็นสิวเลย .. เพราะไม่ว่าจะผ่านมากี่ต่อปีกี่ปี ก็ยังคงเป็นโคลนมาร์คหน้าที่คนเป็นสิวมักจะนึกถึงอยู่เสมอ เวลามีปัญหาสิว

แต่กว่าจะมาเป็น “มาส์กสิว bk” ที่อยู่กับคนเป็นสิวมาถึง 9 ปี จุดเริ่มต้นของมาส์กสิว bk มาจากอะไร?

แม้จะเป็นเวลาเพียงแค่ 9 ปี แต่ “มาส์กสิว bk” ก็สามารถเข้าไปเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์รักษาสิว จากแบรนด์ไทย ที่เป็นที่รู้จักกันอย่างมากมาย ในฐานะผลิตภัณฑ์สำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย อยู่กับคนเป็นสิวมานานถึงขั้นที่หลายคนเรียกว่า “มาส์กสิวในตำนาน” กันเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม กว่าจะมาเป็น “มาส์กสิว bk” โคลนมาร์คหน้าลดสิวที่หลายคนรู้จักอย่างทุกวันนี้ เส้นทางที่ผ่านมา เป็นการเดินทางที่ไม่ง่ายเลย เพราะกว่าจะได้สารสกัดที่มีคุณภาพ สารสกัดที่มีความบริสุทธิ์สูง สารสกัดที่เหมาะกับผิวของคนเป็นสิว และกว่าจะผ่านแต่ละกระบวนการในการพัฒนาและการผลิต เพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุด นับเป็นเวลามากกว่า 1 ปีกันเลย..

ย้อนกลับไปช่วงปี พ.ศ. 2558 เมื่อ 9 ปีที่ผ่านมา การมองหาผลิตภัณฑ์รักษาสิวประสิทธิภาพสูง ในราคาที่คนทั่วไปเข้าถึงได้ แทนการรักษาในสถานที่ที่ค่าใช้จ่ายสูง เป็นไปได้ยากมาก และด้วยความเชื่อ ด้วยค่านิยม และคำโฆษณาเกินจริง เป็นผลทำให้คนเป็นสิวหลายคน ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีคุณภาพ ไม่ปลอดภัย มีส่วนผสมของสารสเตรียรอยด์ จนส่งผลทำให้เกิดปัญหาสิว และมีปัญหาผิวในระยะยาว

และนี่คือจุดเริ่มต้นของ “มาส์กสิว bk” ค่ะ เพราะเภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ ผู้ที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญในสารสกัดที่มีความสำคัญกับการรักษาสิว ได้มองเห็นถึงปัญหาเหล่านั้นของคนไทย มองเห็นความเจ็บปวด มองเห็นความไม่มั่นใจจากการเป็นสิว มองเห็นหลายคนที่พลาดโอกาสดี ๆ หลายโอกาส “เพียงเพราะแค่พวกเขาเป็นสิว!”
“แล้วเราช่วยอะไรคนเป็นสิวได้บ้าง?” คำพูดที่เป็นเหมือนจุดเริ่มต้นของแรงบันดาลใจสำคัญในการคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์รักษาสิว ภายใต้ความตั้งใจที่ว่า “เราอยากคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่รักษาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในราคาที่เข้าถึงได้”
ด้วยเจตนารมณ์ภายใต้แนวคิดนี้ จึงเกิดเป็นจุดเริ่มต้นสำคัญ ในการร่วมกันคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับคนเป็นสิว โดยเริ่มจากการค้นหาสารสกัดที่มีความสำคัญในการรักษาสิว อย่าง พืชสมุนไพรธรรมชาติ “ใบบัวบก” ที่มีฤทธิ์ในการช่วยลดการอักเสบ ลดรอยดำ รอยแดง และช่วยลดปัญหาสิว
จากนั้น จึงมุ่งมั่นพัฒนาเพื่อเปลี่ยนพืชสมุนไพรใบบัวบก ให้กลายเป็นสารสกัดใบบัวบกที่มีประสิทธิภาพและมีความบริสุทธิ์มากขึ้น โดยผ่านกระบวนการการผลิตพิเศษแบบเฉพาะ และดำเนินการผ่านการใช้เทคโนโลยีขั้นสูง ภายใต้การควบคุมดูแลจากนักวิทยาศาสตร์และผู้เชี่ยวชาญ จนได้สารสกัดอันบริสุทธิ์เพียงหนึ่งเดียว อย่าง “Madecassoside” สารสกัดจากใบบัวบก เอกสิทธิ์ลับเฉพาะของ bk
ผลิตภัณฑ์สำหรับคนเป็นสิวตัวแรกของเรา เกิดขึ้นภายใต้แนวคิดที่ว่า ผิวที่สมดุล คือผิวสุขภาพดีและยั่งยืน เราจึงพัฒนาผลิตภัณฑ์ ที่เป็นตัวช่วยในการปรับสมดุลผิว รักษาเชื้อจุลินทรีย์ดีและเชื้อจุลินทรีย์ไม่ดีบนผิวให้อยู่ในความบาลานซ์ และคิดค้นออกมาให้อยู่ในรูปแบบของโคลนมาร์คหน้าลดสิวที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติทั้งหมด อย่าง “BK Acne Mask หรือ มาส์กสิว bk”
มาส์กสิว bk ได้ถูกเปิดตัวครั้งแรก! เมื่อปี พ.ศ. 2558 ภายใต้แบรนด์ “BK Acne (บีเค แอคเน่)” ผลิตภัณฑ์สำหรับคนเป็นสิวตัวแรกของแบรนด์ ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติในการดีท็อกซ์ผิว ปรับสมดุล ช่วยลดสิว ลดการอักเสบของผิว และช่วยควบคุมความมันบนผิว

ด้วยประสิทธิภาพในการลดปัญหาสิว ผลลัพธ์จากการทดลองใช้ที่เห็นผลอย่างชัดเจน การทดลองใช้สินค้าของเหล่า Influencer, Beauty Blogger และการบอกต่อของผู้ใช้จริง ทำให้การเปิดตัวในครั้งนี้ เป็นการเปิดตัวครั้งสำคัญที่ทำให้ “มาส์กสิว bk” กลายเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับคนเป็นสิวที่ถูกพูดถึง และถูกบอกต่อกันอย่างมากมาย และได้พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ใช้แล้วสิวยุบตั้งแต่ครั้งแรก”

การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่! ของบีเค แอคเน่ ได้เกิดขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2559 มาส์กสิว bk ถูกนำเข้าวางจำหน่ายในช่องทาง Modern Trade รายใหญ่ อย่าง ร้านค้าวัตสัน และร้านสะดวกซื้อ 7 – Eleven จนทำให้มาส์กสิว bk กลายเป็นโคลนมาร์คหน้าลดสิว ที่เป็นที่รู้จักและถูกพูดถึงกันในวงกว้าง นับแต่นั้นมา
เป็นเวลามากกว่า 1 ปี ก่อนที่ “มาส์กสิว bk” จะกลายเป็นผลิตภัณฑ์ ที่เป็นที่รู้จักและทำให้แบรนด์ BK Acne กลายเป็นแบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์สำหรับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย แบรนด์ไทย ที่อยู่กับคนไทยมาจนถึงทุกวันนี้..

ทุกการเดินทางของ BK Acne นอกจากเราอยากเป็นผู้นำในด้านผลิตภัณฑ์สำหรับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายแล้ว BK Acne ยังมุ่งมั่นในการคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น พร้อมสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สำหรับคนเป็นสิว เพื่อให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการ ควบคู่ไปกับการนำนวัตกรรมใหม่ ที่สามารถแก้ปัญหาของคนเป็นสิว โดยไม่ทำร้ายผิวในระยะยาว..

“เราอยากให้คนไทยมีผิวสุขภาพดี เป็นสิวแล้วหาย ในราคาที่จับต้องได้”

คุณธนกาญจน์ วิษณุโยธิน ผู้บริหารบริษัท บางกอก เฮลท์ กรุ๊ป

“ในวันที่คนเป็นสิว เขามีโอกาสได้หันมามองหน้า หันมาสบตาเราด้วยความมั่นใจ เป็นสิ่งที่ทำให้เรามีความสุขและรู้สึกภาคภูมิใจที่สุด ที่ได้ให้โอกาสนั้นกับพวกเขา”

“เราอยากเป็นหนึ่งในแบรนด์ไทย ที่ช่วยคนไทยในเรื่องนี้”

คุณจันทนา จันทน์จักร์ ผู้บริหารบริษัท บางกอก เฮลท์ กรุ๊ป