คุชชั่นสิว

 

ที่สุดของนวัตกรรม ‘คุชชั่นสิวแบรนด์ไทย’ จาก BK Acne คุชชั่นสิว ที่มาพร้อมเนื้อสัมผัสของเทคโนโลยีจากประเทศเกาหลี แมทท์ เนียนนุ่ม ละมุน เบา สามารถปกปิดรอยสิวได้อย่างเรียบเนียน ให้งานผิวสวยแมทท์ฉ่ำโกลว์ สุขภาพดี แบบสาวเกาหลี โดยถูกออกแบบมาเพื่อให้ตอบโจทย์การแต่งหน้าของคนเป็นสิวโดยแท้จริง..  

 

คุชชั่นเกาหลี

 

คุชชั่นสิว มาพร้อมด้วยคุณสมบัติในการควบคุมความมัน ป้องกันผิวจากมลภาวะ ปกป้องผิวจากแสงแดด รังสี UVA, UVB, IR Protection, Blue Light และช่วยให้ผิวของเราเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์
 
และได้ผ่านการทดสอบด้านการระคายเคือง (Dermatologically) จากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่า ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน (ไม่มีเอทิล, เมทิล แอลกอฮอล์ที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว) 

 

คุชชั่นbk
 
 

นวัตกรรมสำคัญของคุชชั่นสิว BK


Ball – Bearing Technology : เทคโนโลยีจากประเทศเกาหลี ที่ผสานระหว่าง SeraSense® SF CM5 และ Polymethylsilsesquioxane/Silica Crosspolymer จนได้เนื้อสัมผัสคุชชั่นสิว ที่มีความนุ่มละมุน เบา เนียนละเอียด ‘ปกปิดรอยสิวได้เรียบเนียน เนื้อคุชชั่นเกาะผิวได้ดี ติดทนนาน แต่ให้ความรู้สึกเบาสบายผิว ได้งานผิวสวยแมทท์ฉ่ำโกลว์ แต่ไม่ทำให้ผิวหน้ามันเยิ้ม’

 

คุชชั่นสิว bk

 

สารสกัดสำคัญของคุชชั่นสิว

 

1. Centella Asiatica Extract

สารสกัดจากใบบัวบก เอกสิทธิ์ลับเฉพาะของ BK (Medecassoside) ตัวช่วยสำคัญในการปลอบประโลมผิวเป็นสิว ลดการอักเสบ ลดรอยแดง ลดการเกิดเม็ดสีเมลานิน และช่วยให้สิวยุบ

 

2. Tae Tree Oil

น้ำมันที่ได้จากสารสกัดของต้นทีทรี มีคุณสมบัติในการยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว และช่วยลดการอักเสบของผิว

 

3. Marine Bamboo Extract

สารสกัดจากไผ่ทะเล (MARINE BAMBOO) มีสารสำคัญ fucosterol and phyco – carotenoids ช่วยปกปัองรังสียูวี แสงสีฟ้า และแสงอินฟราเรด ชนิด เอ ในมหาสมุทร โดยมีคุณสมบัติดูดซับรังสีในช่วงคลื่น 400 - 430 นาโนเมตร เป็นช่วงคลื่นพลังสูงที่ทำลายเซลล์ผิว
 

4. Biosaccharide Gum - 4

Pollustop Anti – Pollution คือ Biosaccharide Gum-4 จะสร้างฟิล์มบาง ๆ ที่มีประจุลบเคลือบบนผิว เสมือน Second Skin ทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันผิว ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ

 

5. Vitamin Complex

Vitamin Complex ประกอบไปด้วย Vitamin C, Vitamin E และ Vitamin B5 ทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันผิว ช่วยปลอบประโลมผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์

 

6. Micro Titanium Dioxide

สารกันแดดประเภท Physical Sunscreen หรือ สารกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย มีขนาดเล็ก สามารถปกป้องผิวจากแสงยูวีที่ความยาวคลื่น 250 - 700 นาโนเมตร ซึ่งครอบคลุมทั้งรังสี UVA และรังสี UVB
 

bk cushion

 

คุชชั่นเซเว่น