คอนซีลเลอร์สิว BK Retouch Acne Concealer Pen

BK Concealer

คอนซีลเลอร์สิว เพื่อคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย BK Retouch Acne Concealer Pen คอนซีลเลอร์สิวในรูปแบบหัวปากกาซิลิโคน ที่มาพร้อมกับเนื้อสัมผัสแบบครีม เนียนนุ่ม ละมุน ช่วยปกปิดสิว รอยสิว รอยคล้ำใต้ตา และช่วยเบลอรูขุมขน ให้ได้ผิวที่เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน และไม่ทำให้เป็นสิวเพิ่ม เพราะเป็นคอนซีลเลอร์สิวที่พัฒนาออกมาเพื่อให้ ‘ตอบโจทย์กับการแต่งหน้าของคนเป็นสิว’ โดยแท้จริง..

คอนซีลเลอร์สิว BK

คอนซีลเลอร์สิว BK ถูกออกแบบมาเพื่อให้ตอบโจทย์ผิวทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวเป็นสิวและผิวแพ้ง่าย เพราะนอกจากจะมาพร้อมกับคุณสมบัติที่โดดเด่นของเนื้อสัมผัส และการปกปิดรอยสิวรอยผิวได้เรียบเนียนแล้ว ยังเป็นคอนซีลเลอร์ที่อ่อนโยนกับทุกสภาพผิว มีสารสกัดสำคัญจากธรรมชาติ ตัวช่วยในการลดการอักเสบ และช่วยทำให้สิวยุบ เสมือนเจลแต้มสิวในรูปแบบคอนซีลเลอร์

 

ปกปิดสิว รอยดำ รอยแดง รอยคล้ำใต้ตาได้เรียบเนียน ไม่เป็นขุย ไม่เป็นคราบ ติดทนนานตลอดวัน

 

ผ่านการทดสอบด้านการระคายเคือง (Dermatologically) จากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่า ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว เพราะคอนซีลเลอร์สิว ไม่มีส่วนผสมของสารกันเสีย (Paraben) น้ำหอม แอลกอฮอล์ *(เอทิล, เมทิล แอลกอฮอล์ที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว)

คอนซีลเลอร์สิว

คอนซีลเลอร์สิว เนื้อครีมเนียนนุ่ม ละมุน เกลี่ยลงบนผิวได้ง่าย ให้การปกปิดได้เรียบเนียน เป็นธรรมชาติ ติดทนนาน ไม่เป็นขุยเป็นคราบระหว่างวัน และสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว มีทั้งหมด 2 เฉดสี เบอร์ 02 เหมาะสำหรับผิวขาว – ผิวขาวเหลือง / เบอร์ 03 – เหมาะสำหรับผิวสองสี – ผิวเข้ม

คอนซีลเลอร์ปกปิดสิว

คอนซีลเลอร์ปกปิดสิว ปกป้องการเกิดสิว  

ผิวแพ้ง่าย
เพราะถูกออกแบบมาเพื่อคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย คอนซีลเลอร์สิว BK จึงเป็นคอนซีลเลอร์ที่นอกจากช่วยกลบสิวได้เรียบเนียน และทำให้สีผิวของเราสม่ำเสมอขึ้นแล้ว ยังมีสารสกัดสำคัญจากธรรมชาติ ที่เข้ามาช่วยลดการอักเสบ ลดการเกิดสิว ช่วยให้สิวยุบ และไม่ใช้ซิลิโคนประเภทที่ก่อให้เกิดการอุดตัน เพราะเป็น Non - Comedoginic Silicone จึงไม่ทำให้เป็นสิวเพิ่ม

คอนซีลเลอร์สิว BK

นวัตกรรมของคอนซีลเลอร์สิว BK 

  • Excellent Powder Technology นวัตกรรมช่วยให้เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม ช่วยกระจายแสงได้ดี มีคุณสมบัติ Soft Focus Effect ช่วยปกปิดรอยดำ รอยแดงจากสิว อำพรางริ้วรอย และช่วยดูดซับความมันบนผิว
  • นวัตกรรมหัวปากกาซิลิโคน ปากกาซิลิโคนผิวสัมผัสแบบนุ่ม อ่อนโยนต่อผิว พร้อมรูปแบบการใช้งานที่สะดวก เก็บรักษาได้ง่าย ไม่ก่อให้เกิดสะสมของแบคทีเรีย ไม่ก่อให้เกิดสิว    

สารสกัดสำคัญของคอนซีลเลอร์สิว BK

Excellent Powder

Excellent Powder

 

เป็นอนุภาคผงที่ช่วยมอบเนื้อครีมเนียนนุ่มน่าสัมผัส ช่วยอำพรางรอยคล้ำ รอยดำ รอยแดงจากสิว และช่วยดูดซับความมันบนผิว

BK Concealer inflammatory Complexes 

Anti - inflammatory Complexes

 

คอนซีลเลอร์สิว BK ผสานด้วยส่วนผสมของสารที่มีคุณสมบัติเป็น "Anti - inflammatory" จากพืช 9 ชนิด ที่นำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ช่วยลดการอักเสบสิว ช่วยให้สิวยุบเร็ว รอยคล้ำ รอยดำ รอยแดงจากสิวแลดูจางลง

 

1. Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf Oil .. Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf Oil

เป็นน้ำมันที่ได้จากการสกัดใบของต้นทีทรี มีคุณบัติช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย (Antibacterial) ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว และช่วยลดการอักเสบของผิว (Anti - inflammatory) จึงทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน แข็งแรง และสุขภาพดี

 

2. Usna Barbata (Lichen) Extract .. Usna Barbata (Lichen) Extract

สารสกัดไลเคน จากเทือกเขาแอลป์ สารที่เข้ามาช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว มีคุณสมบัติเป็น Anti - inflammatory และ Antioxident จึงช่วยทำให้ผิวแข็งแรง และแลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

 

3. Centella Asiatica Extract 

สารสกัดจากใบบัวบกมีคุณสมบัติเป็น Anti - inflammatory และ Antioxident ที่เข้ามาช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ทำให้ผิวยืดหยุ่น สุขภาพดี

 

4. Polygonum Cuspidatum Root Extract

สารสกัดจากราก Polygonum Cuspidatumที่อุดมไปด้วย Resveratrol ซึ่งเป็นสารกลุ่ม Polyphenol ที่มีคุณสมบัติเป็น Anti - inflammatory และ Antioxident จึงช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวแลดูสุขภาพดีมากขึ้น

 

5. Scutellaria Baicalensis Root Extract

สารสกัดจากราก Scutellaria Baicalensis มีคุณสมบัติเป็น Anti - inflammatory และ Antioxident ช่วยป้องกันความหมองคล้ำ ทำให้ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่ง สุขภาพดี

 

6. Camellia Sinensis Leaf Extract

สารสกัดจากใบชาเขียวสายพันธุ์ Camellia Sinensisที่มีคุณสมบัติในการต้านสารอนุมูลอิสระ (Antioxident) และมีฤทธิ์ในการลดการอักเสบ (Anti - inflammatory) รวมทั้งช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวแลดูนุ่ม ละมุน อ่อนเยาว์ เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ

 

7. Glycyrrhiza Gaba (Licorice) Root Extract

สารสกัดจากรากชะเอมเทศ มีคุณสมบัติเป็น Anti - inflammatory, Antioxident, Antibacterial และ Anti - allergic ช่วยลดอาการอักเสบ ช่วยให้รอยแดงจากสิวจางลง อีกทั้งยังมีคุณสมบัติช่วยลดการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase จึงมีผลช่วยให้ผิวกระจ่างใสมากขึ้น

 

8. Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower Extract

สารสกัดจากดอกคาโมมายด์มีคุณสมบัติเป็น Anti - inflammatory และ Antioxident ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ลดการระคายเคือง และช่วยลดอาการอักเสบของสิว

 

9. Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Extract

สารสกัดจากใบโรสแมรี่มีคุณสมบัติเป็น Anti - inflammatory และ Antioxident ที่ช่วยให้ริ้วรอยและจุดด่างดำบนผิวแลดูจางลง พร้อมช่วยบำรุงให้ผิวดูชุ่มชื้น เรียบเนียน 

 

วิธีใช้คอนซีลเลอร์สิว BK

คอนซีลเลอร์หัวปากกา

1. หมุนปลายด้ามคอนซีลเลอร์สิว BK ให้เนื้อคอนซีลเลอร์ออกมาตรงปลายซิลิโคน  
2. ใช้หัวปากกาซิลิโคนแต้มบริเวณจุดที่ต้องการปกปิด โดยสามารถใช้หัวปากกาซิลิโคนเกลี่ยบนใบหน้าได้โดยไม่ระคายเคืองผิว  
3. เกลี่ยด้วยนิ้วหรือแปรงแต่งหน้า ให้คอนซีลเลอร์เนียนไปกับผิว  

วิธีใช้คอนซีลเลอร์สิว BK

เป็นสิว

คนเป็นสิวก็แต่งหน้าได้ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นสิวเพิ่ม เพราะ BK Acne พัฒนาคอนซีลเลอร์ออกมาให้เป็นสูตรสำหรับผิวเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ที่ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ไม่ทำให้เป็นสิว และช่วยลดปัญหาสิว คอนซีลเลอร์สิว BK มีจำหน่ายในร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ! และทางช่องทางออนไลน์ ราคา 389.- บาท!