BK Loose Powder 3D Diamond

แป้งฝุ่นคุมมัน

“แป้งฝุ่นเนียนนุ่ม คุมมัน ลดปัญหาสิว เหมาะกับทุกสีผิว”
ใหม่ BK Loose Powder 3D Diamond แป้งฝุ่นโปร่งแสงเนื้อบางเบา ทำให้คุณ ก้าวสู่อีกขั้นของผิวสวยสมบูรณ์แบบ ปรับผิวให้ดูเรียบเนียน อย่างมีมิติ ด้วยคุณสมบัติจาก Diamond Powder และคุมมันมากกว่าเดิมด้วยคุณสมบัติจากวัตถุดิบธรรมชาติ อย่าง Natural Rice Powder ทำให้ผิวดูกระจ่างใส เปล่งประกายอย่างมีคุณค่า ติดทนนาน เหมาะกับทุกสภาพผิว และด้วยเทคโนโลยี จากญี่ปุ่น Soft Focus Effect เป็นมิตรกับผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้อย่างไม่มีปัญหา อีกทั้งยังลดปัญหาการเกิดสิวอีกด้วย

รีวิวจากผู้ใช้งานจริง

แป้งฝุ่น bk
แป้งฝุ่นคุมมัน
แป้งคุมมัน
แป้งฝุ่นลดสิว
รีวิวแปง bk
แป้งแดง
แป้งตลับแดง
BK 3d diamond loose powder review
แป้งบีเคดีไหม
แป้งบีเคใช้ยังไง

แป้งบีเคตลับแดง

#แป้งฝุ่นแดงBK
แป้งบีเค แป้งฝุ่นที่เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็ใช้ได้อย่างไม่มีปัญหา และที่สำคัญคือไม่เป็นสาเหตุของการก่อให้เกิดสิว เพราะไม่มีส่วนประผสมที่จะทำให้ผิวเกิดการอุดตัน จนเป็นสาเหตุของการเป็นสิว
ทำไมต้องใช้ #แป้งฝุ่นแดงBK นะ??
เรามีคำตอบให้กับคุณ โดยอธิบายได้ไม่ยาก เพราะ แป้งบีเค
- ปรับผิวให้สวยสมบูรณ์แบบ
- เหมาะกับทุกสีผิว
- ควบคุมความมันบนใบหน้า
- ติดทนยาวนาน
- ไม่ก่อให้เกิดสิว
- เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้เป็นสิวหรือ ผิวแพ้ง่าย
แป้ง Lucky Red
มิติใหม่ ของแป้งฝุ่นที่จะปรับผิวของคุณให้สวยสมบูรณ์แบบ
และตลับที่ออกแบบมาพิเศษที่มาพร้อมตาข่าย ที่จะช่วยกรองปริมาณเนื้อแป้งให้อย่างเหมาะสมในการใช้งาน มาพร้อมตลับสี แดง Lucky Red สีที่เป็นหนึ่ง ในความเชื่อของชาวจีน ที่เชื่อว่าจะนำพาความโชคดี ความเจริญรุ่งเรื่อง ปราศจากอุปสรรค และพบเจอแต่เรื่องดีๆ
พัฟเนื้อเนียนนุ่ม
แป้งบีเค พัฟเนื้อเนียนนุ่ม
ช่วยเกลี่ยเนื้อแป้งได้อย่างเรียบเนียน ไม่บาดผิว ได้ปริมาณแป้งที่เหมาะสม
แป้งเพชร
แป้งบีเค เปล่งประกาย สะกดทุกสายตา
ด้วยคุณค่าจากส่วนประกอบอันล้ำค่าอย่าง Diamond Powder เพชรอณูละเอียดที่จะช่วยทำให้ผิวหน้า ดูกระจ่างใส เปล่งประกายอย่างมีมิติ เพราะช่วยในการกระจายแสงอย่างดีเยี่ยม อีกทั้งเพชรยังมีโครงสร้าง เป็นคาร์บอนเช่นเดียวกับผิวของมนุษย์ จึงเชื่อว่าเพชรจะช่วยฟื้นฟูผิวและเข้ากันได้ดีกับผิวมากกว่าอัญมณีอื่นๆ
ผิวสวย เย้ายวยใจดั่งต้องมนต์
แป้งบีเค เผยผิวกระจ่างใส เย้ายวยใจดั่งต้องมนต์
เผยผิวกระจ่างใส เย้ายวนใจ ดั่งต้องมนต์สะกด กับมิติใหม่ของการปรับผิวสวยอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยแป้งฝุ่นโปร่งแสงเนื้อเนียนละเอียดที่เข้ากับทุกสีผิว ทุกสภาพผิว ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย ไม่ก่อให้เกิดสิว
แป้งบีเค ตลับ สีแดง Lucky Red
สีแดงแห่งความโชคดี ที่คนจีนเชื่อว่าเป็นสีที่นำพาความโชคดี ความเจริญรุ่งเรือง มีพกไว้แล้วจะนำพาความสำเร็จ ปราศจากอุปสรรค พบแต่ความราบรื่น มาให้แก่ผู้ใช้

ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ

 
แป้งฝุ่นบีเค
Tea Tree Oil
น้ำมันธรรมชาติ สกัดจากใบของต้น Melaleuca Alternifolia หรือต้น Tea Tree ทำหน้าที่เป็น Anti-bacteria ซึ่งเป็นสาเหตุของการอักเสบของผิว
แป้งบีเค
Tocopheryl Acetate
วิตามินอี มีคุณสมบัติช่วยมอบความชุ่มชื่นสู่ผิว ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม สดใส ไร้ร่องรอย
สารสกัดใบบัวบก
Madecassoside
สารสกัดใบบัวบก ที่ช่วยลดการอักเสบของสิว ลดการระคายเคือง และยับยั้งกระบวนการผลิตเม็ดสีเมลานิน ช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้จางลง ช่วยให้หน้า กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
ดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า
Nylon-12
อนุภาคขนาดเล็กที่มีรูพรุน จึงมีคุณสมบัติในการดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า ไม่ให้หน้ามีความมัน และหมองคล้ำ แถมยังช่วยให้เนื้อแป้งติดทนคงความสดใสอยู่เสมอ
Diamond Powder
Diamond Powder เพชรเลอค่า
แสดงถึงความเป็นผู้ที่มีความงดงาม มีสง่าราศี ช่วยให้ผิวดูผุดผ่อง เปล่งปลั่งสุขภาพดี กระจ่างใส นอกจากความเปล่งปลั่งและความสามารถในการกระจายแสงอย่างดีเยี่ยมแล้ว เพชรยังโครงสร้างเป็น คาร์บอนแบบเดียวกับผิวหนังของมนุษย์ จึงเชื่อว่าเพชรจะช่วยในการฟื้นฟูผิว และเข้ากับผิวได้ดีกว่าอัญมณีอื่นๆ
แป้งข้าว
Natural Rice Powder
ผงแป้งข้าวจากธรรมชาติ ที่สกัดจากกรวงข้าวสีทอง ช่วยให้หน้าที่ดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า ได้อย่างดีเยี่ยม และให้เนื้อสัมผัสที่นุ่มลื่น ไม่ทำให้ผิวหน้าเกิดการระคายเคือง ให้ใบหน้าดูสดใสตลอดทั้งวัน
ารประกอบสำคัญในเนื้อแป้ง
Lauroyl Lysine and Boron Nitride
สารประกอบสำคัญในเนื้อแป้งที่มาช่วยเพิ่มความเนียนนุ่มเป็นพิเศษพร้อมทั้ง ช่วยให้เนื้อแป้งติดทนผิวมากยิ่งขึ้น ส่วนผสมที่ลงตัวของวัตถุดิบนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น และเยอรมนี
ซิลิโคนชนิดพิเศษ
Silicone Elastomer Powder
ซิลิโคนชนิดพิเศษจากอเมริกา ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้เนื้อแป้งเกลี่ยง่าย เนียนนุ่ม และน่าสัมผัส ไม่รู้สึกฝืดหรือ ระคายเคืองผิว
Soft-Focus Effect
นวัตกรรมชั้นเลิศจากประเทศญี่ปุ่น
ที่โดดเด่นในการควบคุมความมันส่วนเกิน อำพรางริ้วรอย จุดบกพร่องต่างๆบนใบหน้า และ ทำให้ผิวดูเรียบเนียนเปล่งประกายสดใส ด้วยเทคโนโลยี “Soft-Focus Effect” ที่ช่วยกระจายแสง ให้ผิวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวยังดูผ่อง หน้าไม่ดรอประหว่างวันและที่สำคัญยังช่วย ให้เนื้อแป้งเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ให้สัมผัสบางเบาดุจกำมะหยี่ แถมช่วยให้เมคอัพติดทนนาน ยิ่งขึ้น และเมคอัพไม่เปลี่ยนสี
How to Use. แป้งบีเค ใช้อย่างไร?
ใช้พัฟแตะไปที่ตาข่าย ตาข่ายจะช่วยในการกรองปริมาณเนื้อแป้งที่เหมาะสม เกลี่ยเนื้อแป้งให้ทั่วใบหน้า และลำคอ ก็ได้ผิวที่เนียนนุ่ม คุมมัน แถมไม่หมองคล้ำระหว่างวัน
เผยผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม คุมมัน ด้วย แป้งบีเค
เนียนนุ่มกว่าที่มี คุมมันมากกว่าที่เคย ช่วยให้ผิวกระจ่างใสมากขึ้นอีกระดับ พร้อมทั้งช่วยกระจายแสงให้ผิวอย่างมีมิติ และอำพรางจุดบกพร่องของผิว
ที่ขายแป้งBK
แป้งบีเคมีจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ Konvy.com และ Cosme Store ทุกสาขา