เซรั่มสิว BK Acne Serum

BK Acne Serum

เซรั่มสิวบำรุงผิวเข้มข้น ที่ทรงประสิทธิภาพในการ ป้องกันสิว พร้อมการปรนนิบัติผิวอย่างล้ำลึกถึงภายในเซลล์ผิว เพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบ ให้ผิวดูกระจ่างใสเปล่งปลั่ง และเพิ่มประสิทธิภาพให้ผิวดูดซึมครีมที่ใช้ตามมาได้ดียิ่งขึ้น ควรใช้ก่อนครีมตัวอื่น เพื่อเปิดผิวให้ผิวพร้อมรับสารใหม่ๆ ได้ดียิ่งขึ้น
- เซรั่มลดสิว ฟื้นฟู บำรุงผิว จากการอักเสบของสิว ด้วย Centella Madicassoside
- เซรั่มหน้าใส ผิวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ ด้วย Punica Granutum Fruit Extract
- เซรั่มคุมมัน ลดความมันบนใบหน้า ด้วย Zinc PCA
- เซรั่มปกป้องผิวจากมลภาวะ ด้วย Pollu Shield

เซรั่มผิวขาว

BK Acne Serum Brightening Anti - Pollution เซรั่มสิว เข้มข้น คุมมันกันสิว 12 ชม. เซรั่มเข้มข้น คุมมันกันสิว มีส่วนช่วยในการลดปัญหาสิว ยับยั้งการเกิดสิวใหม่ ช่วยลดความมันบนใบหน้า และฟื้นฟูบำรุงผิวให้รูขุมขน กระชับ ใบหน้าเนียนขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยนวัตกรรมการสกัดสารระดับโลกที่เรียกว่า Double Log Technology ทำให้ได้สารสำคัญอันทรง ประสิทธิภาพ และ Pollu-shield ช่วยเป็นเกราะกำบังให้ผิว เสมือนเป็นผิวอีกชั้น เพื่อปกป้องผิวจากสารที่ก่อให้เกิดการแพ้เช่นรังสี UV หรือมลภาวะต่างๆ มาเป็นส่วนประกอบใน เซรั่มสิว BK Acne Serum Brightening Anti Pollution

เซรั่มผิวใส

สวยครบ จบปัญหาสิว ด้วยเซรั่มสูตรพิเศษของ BK Acne Serum เซรั่มสิว
 
3 Step เซรั่มช่วยลดปัญหาสิว
 
1. ลดปัญหาสิว
- เซรั่มสิว ที่ช่วยลดปัญหาการเกิดสิวใหม่
- ช่วยรูขุมขนกระชับหน้าเนียนใส 
 
2. ยับยั้งสิว
- เซรั่มลดความมันบนใบหน้า
- ปกป้องผิวหน้าจากมลภาวะ เช่นฝุ่นละออง Anti-Pollution ปกป้องผิวในขั้นตอนเดียว
 
3. เซรั่มสิว ฟื้นฟูผิว
- เพิ่มความนุ่มชุ่มชื่น ผิวหน้าแข็งแรง
- ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
- ฟื้นฟู บำรุงผิว จากผิวเป็นสิวที่อักเสบ

เซรั่มลดสิว

USAGE วิธีใช้ เซรั่มสิว BK Acne Serum : ลูบไล้เซรั่ม บริเวณใบหน้า เช้าเย็น หลังล้างหน้า ก่อนทาครีมบำรุง ซึ่งจะช่วยให้หน้ารับครีมบำรุงอื่นๆ ได้ดีขึ้น

บีเคเซรั่ม

สารสกัดเข้มข้น ผสานพลังจากธรรมชาติ ในเซรั่มสิว บีเคเซรั่ม
- ใบบัวบก (Centella Madicassoside) สารสกัดที่มีส่วนช่วยในการฟื้นฟูบำรุงผิว จากการอักเสบของผิว
- ทับทิม (Punica Granutum Fruit Extrack) ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ
- ผลมะกอก (Ceramela) และ ถั่วเหลือง (Phytopolyamein) ช่วยบำรุง เติมความชุ่มชื่น ให้ผิวนุ่ม โครงสร้างผิวแข็งแรงขึ้น แลดูอ่อนเยาว์

เซรั่ม มลภาวะ

ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น ผิวแข็งแรง ปกป้องผิวจากมลภาวะ ด้วย Anti-pollution ป้องกันการเกิดสิวใหม่ รูขุมขนแลดูกระชับขึ้น ช่วยลดรอยดำรอยแดงจากสิว ลดความมันบนใบหน้า ด้วยบีเคเซรั่ม เซรั่มสิวสำหรับคนเป็นสิว

เซรั่มสิว

เซรั่มสิวเข้มข้น เหมาะสำหรับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย ผ่านการทดสอบจากสถาบันผู้เชี่ยวชาญ ด้านผิวพรรณจากยุโรป ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
- ไม่มีแอลกอฮอล์*
- ไม่มีน้ำหอม
- ไม่มีพาราเบน
* ใช้ซิลิโคนแบบไม่อุดตันผิว (SOFT NON-COMEDOGENIC SHEA BUTTER ELASTOMER SYSTEM)
* ไม่มี เอทิล, เมทิล แอลกอฮอล์ที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว
บีเคเซรั่มลดรอยดำรอยแดงจากสิว “ซึมเร็ว ไม่เหนียว เหนอะหนะ ใช้ร่วมกับครีมบำรุงตัวอื่นๆ หรือใช้แทนได้เลย”

BK Acne Serum

BK Acne Good for Sensitive Skin เหมาะสำหรับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย เซรั่มสิวบำรุงผิวเข้มข้นอันดับหนึ่ง ที่ทรงประสิทธิภาพในการ ป้องกันสิว พร้อมการปรนนิบัติผิวอย่างล้ำลึกถึงภายในเซลล์ผิว เพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบ ให้ผิวดูกระจ่างใสเปล่งปลั่ง และเพิ่มประสิทธิภาพให้ผิวดูดซึมครีมที่ใช้ตามมาได้ดียิ่งขึ้น ควรใช้ก่อนครีมตัวอื่น เพื่อเปิดผิวให้ผิวพร้อมรับสารใหม่ๆ ได้ดียิ่งขึ้น BK Acne Serum Brightening Anti Pollution มีส่วนช่วยในการลดปัญหาสิว เซรั่มยับยั้งการเกิดสิวใหม่ ช่วยลดความมันบนใบหน้า และฟื้นฟูบำรุงผิวให้รูขุมขน กระชับ ใบหน้าเนียนขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยนวัตกรรมการสกัดสารระดับโลกที่เรียกว่า Double Log Technology ทำให้ได้สารสำคัญอันทรง ประสิทธิภาพ และ Pollu-shield ช่วยเป็นเกราะกำบังให้ผิว เสมือนเป็นผิวอีกชั้น เพื่อปกป้องผิวจากสารที่ก่อให้เกิดการแพ้เช่นรังสี UV หรือมลภาวะต่างๆ มาเป็นส่วนประกอบใน BK Acne Serum Brightening Anti Pollution

เซรั่ม เซเว่น

เซรั่มสิวBK Acne Serum หาซื้อง่าย สิวเมื่อไหร่ก็แวะมา เซเว่น แบบซองขนาดพกพา 49 บาท แบบหลอดที่ Watsons และตัวเทนจำหน่ายทั่วประเทศ ราคา 389 บาท
 
หน้าใส คุมมัน ลดสิว ปกป้องผิวจากมลภาวะ

B3 เข้มข้นประสิทธิภาพสูง + Propylene Glycol ที่ช่วยให้ B3 ผ่านเข้าผิวได้ดียิ่งขึ้น พร้อมมี Centella asiatica ในรูปของนวัตกรรมเอกสิทธิ์เฉพาะจาก BK

ส่วนผสม บีเคเซรั่ม

BK Serum บำรุงผิวกระจ่างใส ท้าให้ลองในสองสัปดาห์ เข้มข้น อัดเน้นด้วยส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพ

เซรั่มบีเค ซื้อที่ไหน

เซรั่มสิวผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น ผิวแข็งแรง ปกป้องผิวจากมลภาวะ ด้วย Anti-pollution ป้องกันการเกิดสิวใหม่ รูขุมขนแลดูกระชับขึ้น ช่วยลดรอยดำรอยแดงจากสิว ลดความมันบนใบหน้า ด้วยบีเคเซรั่ม เซรั่มสำหรับคนเป็นสิว

เลขจดแจ้ง : 10-1-6010047306