BK Shimmer matt 3D Diamond Powder

แป้งลดสิว

“ปกปิดกว่าเดิม บางเบากว่าเดิม คุมมันกว่าเดิม”
ใหม่ BK Shimmer matt 3D Diamond Powder แป้งผสมรองพื้นเนื้อปกปิดดีเยี่ยม บางเบากว่าเดิม และคุมมันมากกว่าเดิม สบายผิว ไม่อุดตัน และไม่ก่อให้เกิดสิว คุณ ก้าวสู่อีกขั้นของผิวสวยสมบูรณ์แบบ ปรับผิวให้ดูเรียบเนียน อย่างมีมิติ ด้วยคุณสมบัติจาก Diamond Powder และคุมมันมากกว่าเดิมด้วยคุณสมบัติจากวัตถุดิบธรรมชาติอย่าง Natural Rice Powder ทำให้ผิวดูกระจ่างใส เปล่งประกายอย่างมีคุณค่า ติดทนนาน เหมาะกับทุกสภาพผิว และด้วยเทคโนโลยีจากญี่ปุ่น Soft Focus Effect เป็นมิตรกับผิวแม้ผิวบอบบาง แพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้อย่างไม่มีปัญหา

 
LUCKY RED เป็นสีของความโชคดี
ตลับแบบพิเศษ มีชิ้นแยกเก็บพัฟและหน้าแป้ง ขนากระทัดรัด น้ำหนักเบา และพกพาสะดวก มาพร้อมตลับสีแดง Lucky Red เป็นสีแห่งความโชคดี ที่ชาวจีนเชื่อกันมาอย่างยาวนานว่าเป็นสีที่นำพาความโชคดีและความเจริญรุ่งเรืองให้ผู้รับพบแต่ความราบรื่น ปราศจากอุปสรรค พอเจอแต่เรื่องดีๆ

รีวิวจากผู้ใช้งานจริง

แป้งสายมู
แป้งแดง
รีวิวแป้ง bk
แป้งตลับแดง
แป้ง bk
แป้งพัฟ bk
แป้งตลับ bk
BK รีวิว แป้งแดง
รีวิวแป้งสายมู
 
โปรโมชั่นพิเศษ คลิกเลย
แป้งข้าว
คุมมันมากกว่าด้วยพลังจากธรรมชาติ
คุมมันมากกว่าที่เคยมีมาด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง Natural Rice Powder แป้งข้าวสกัดจากรวงข้าวสีทอง ให้ผิวคุณดูเนียนนุ่ม และผิวไม่มันเยิ้มระหว่างวัน พร้อมด้วยคุณสมบัติจาก Tea Tree Oil ที่ทำหน้าที่เป็น Anti-bacteria ป้องกันการสะสมของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว
แป้งพัฟฟ์
พัฟฟ์คัดสรรพิเศษ
พัฟฟ์ที่เราเลือกมา คัดสรรมาอย่างดี พิเศษให้กับทุกคนที่ได้ใช้ด้วย พัฟฟ์เกรด A ที่มีคุณสมบัติไม่สะสมแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว เนื้อพัฟฟ์เนียนนุ่ม ขนาดพอเหมาะ ช่วยให้การเกลี่ยผลิตภัณฑ์มีความนุ่มลื่นไปกับผิวหน้าอย่างที่สุด
แป้งลดสิว
ทางเลือกใหม่ ของผิวหน้าเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ
อณูแป้งละเอียดพร้อมมอบการปกปิดริ้วรอย และอำพรางรูขุมขน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับทุกสีผิว สวยสะกดทุกสายตาที่ได้มอง
แป้งคุมมัน
ปกปิดกว่า บางเบากว่า
ปกปิดกว่าเดิม บางเบากว่าเดิม พร้อมคุมมันยาวนานถึง 12 ชั่วโมง
 
How to use? ใช้ยังไงนะ?
ใช้พัฟแตะที่เนื้อแป้ง หลังจากนั้นนำแป้งมาทาลงบนใบหน้าโดยเริ่มเกลี่ยจากกลางใบหน้า แล้วเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าและลำคอ โดยสามารถเลือกการปกปิดได้ หากต้องการให้ปกปิดมากให้ใช้วิธีการลงด้วยพัฟ หากต้องการการปกปิดที่บางเบาให้ใช้แปรงแต่งหน้าในการลงผลิตภัณฑ์
 
เคล็ดลับ จับมาบอก
หากต้องการการปกปิดเพิ่ม เพียงใช้พัฟแตะที่เนื้อแป้งและกดทับบนจุดที่ต้องการปกปิดเพิ่ม โดยสามารถเพิ่มระดับการปกปิดได้ตามที่ต้องการ โดยไม่รู้สึกหนักผิวแต่อย่างใด
 
ทำไมต้องใช้ #แป้งพัฟฟ์แดงBK ?
เรามีคำตอบให้กับคุณ โดยอธิบายได้ไม่ยาก เพราะ #แป้งพัฟฟ์แดงBK
- ปกปิดร่องรอย และอำพรางจุดบกพร่องต่างๆบนใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม
- ควบคุมความมันบนใบหน้าได้ยาวนาน 12 ชั่วโมง
- มีเฉดสีครอบคลุมสำหรับทุกสีผิว
- ไม่ก่อให้เกิดสิว
- ติดทนยาวนานมากขึ้น
- เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้เป็นสิว หรือผิวแพ้ง่าย
แป้งสิว
ปกป้องผิวของคุณด้วยสูตรลับเฉพาะของ BK
สารสกัดจากใบบัวบก ช่วยลดการอักเสบของสิว และปกป้องผิวของคุณด้วยสูตรลับเฉพาะของ BK
แป้ง bk
อำพรางจุดบกพร่อง และติดทนนาน
ด้วยเทคโนโลยี Excellent Fix Powder ที่จะช่วยกระจายแสง อำพรางจุดบกพร่องบนใบหน้า ติดทนนานด้วยซิลิโคนที่ไม่อุดตันผิว แม้คนเป็นสิวก็ยังใช้ได้
ผงแป้งข้าว
Natural Rice Powder ผงแป้งข้าวจากธรรมชาติ
ที่สกัดจากกรวงข้าวสีทอง ช่วยให้หน้าที่ดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า ได้อย่างดีเยี่ยม และให้เนื้อสัมผัสที่นุ่มลื่น ไม่ทำให้ผิวหน้าเกิดการระคายเคือง ให้ใบหน้าดูสดใสตลอดทั้งวัน
แป้งผงเพชร
Lauroyl Lysine and Boron Nitride
สารประกอบสำคัญในเนื้อแป้งที่มาช่วยเพิ่มความเนียนนุ่มเป็นพิเศษพร้อมทั้ง ช่วยให้เนื้อแป้งติดทนผิวมากยิ่งขึ้น ส่วนผสมที่ลงตัวของวัตถุดิบนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น และเยอรมนี
สารสกัดใบบัวบก
Madecassoside สารสกัดใบบัวบก
ที่ช่วยลดการอักเสบของสิว ลดการระคายเคือง และยับยั้งกระบวนการผลิตเม็ดสีเมลานิน ช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้จางลง ช่วยให้หน้ากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
tea tree oil
Tea Tree Oil น้ำมันธรรมชาติ
สกัดจากใบของต้น Melaleuca Alternifolia หรือต้น Tea Tree ทำหน้าที่เป็น Anti-bacteria ซึ่งเป็นสาเหตุของการอักเสบของผิว
แป้งญี่ปุ่น
ช่วยกระจายแสง อำพรางจุดบกพร่องดีเยี่ยม
ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยจากญีปุ่น ที่จะช่วยให้แป้งกระจายแสงให้กับผิวหน้า อำพรางร่องรอยจุดบกพร่องบนผิวและ ทำให้แป้งไม่เปลี่ยนสีระหว่างวันจนเป็นสาเหตุของหน้าดูดรอป หมองคล้ำ
แป้งลดสิว
ปกป้องผิวจากการระคายเคือง
Anti-inflammatory Complex สูตรเฉพาะของ BK ที่มีคุณสมบัติในการช่วยปกป้องผิวของคุณ จากการระคายเคือง
แป้งไม่มีซิลิโคน
ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันผิว เป็นสิวก็ใช้ได้
Non-Comedogenic silicone ซิลิโคนชนิดพี่เศษที่จะทำให้เกิดการอุดตันผิว จึงมั่นใจได้ว่า แม้จะเป็นสิว หรือเป็นคนผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้อย่างไม่มีปัญหา
แป้ง bk konvy
มีจำหน่ายแล้ววันนี้
ที่ Konvy.com และ Cosme Store ทุกสาขา