ครีมลดรอยสิว BK Expert Bright

BK Acne Expert Bright

ใหม่ ครีมลดรอยสิว BK Acne Expert Bright Plus ท้าพิสูจน์ 14 วัน ขาวใส ไบรท์ไวกว่า อ่อนโยนต่อคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ไม่มีพาราเบน ไม่มีน้ำหอม ไม่มีสเตียรอยด์ ไม่มีแอลกอฮอล์ ปลอดภัย ไร้สารอันตราย ไร้สเตียรอยด์ หน้าขาวใสไม่หมองแบบปลอดภัย ที่สาว ๆ วัตสันหรือสาวกครีมเซเว่น ต้องมี!!

bk expert bright plus

ครีมลดรอยสิว BK Acne Expert Bright Plus

ครีมลดรอยสิว bk ครีมลดรอยสิวสารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้น ที่มาพร้อมกับนวัตกรรม Whitening Advance Encapsulation นวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อผิวกระจ่างใสอย่างสม่ำเสมอ ครีมลดรอยสิว BK Acne Expert Bright Plus สูตรใหม่ตัวนี้ จึงเป็นครีมบำรุงผิวที่เข้ามาฟื้นบำรุงผิวจากปัญหาผิวหมองคล้ำ ช่วยลดรอยสิว รอยดำรอยแดงจากสิว และมีประสิทธิภาพในการลดเลือน ฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้แลดูจางลง ด้วย Plus Whitening Advance Encapsulation สูตรเข้มข้น 8000 ppm เพื่อผิวที่เรียบเนียน กระจ่างใส นุ่มชุ่มชื่น และดูสุขภาพดีมากขึ้น 

ครีมลดรอยสิว

ครีมลดรอยสิว BK Acne Expert Bright Plus

ครีมลดรอยสิว BK Acne Expert Bright Plus สูตรใหม่! เป็นสูตรที่อัดแน่นด้วยสารสกัดอันทรงคุณค่า เพื่อเข้ามาช่วยฟื้นบำรุง และเข้ามาช่วยแก้ปัญหาผิว ทั้งปัญหารอยสิว ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ และปัญหาผิวหมองคล้ำไม่กระจ่างใส ให้ได้ผิวที่กระจ่างใส เรียบเนียน ดูสุขภาพดี  ด้วย Encapsulate 4-n butylresorcinol สารที่ได้ขึ้นทะเบียนว่าเป็น Quasi drug ในประเทศญี่ปุ่น และได้รับการยอมรับว่าช่วยทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสได้มากยิ่งขึ้น 

ลดรอยสิว

ส่วนผสมและสารสกัดสำคัญ 

 

สารสกัดจากใบบัวบก Madecassoside 

 

สารสกัดจากใบบัวบก ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวหน้าเปล่งปลั่ง ริ้วรอยลดเลือนลง มีคุณสมบัติกระตุ้นภูมิคุ้มกัน และลดการอักเสบของผิว เพื่อการดูแลชั้นผิวให้แข็งแรงของครีมรักษาสิว ลดรอยสิว BK Acne Expert Bright Plus 

 

สารสกัดจากต้นอ่อน Swiss Garden Cress

 

สารสกัดจากต้นอ่อน Swiss Garden Cress สารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง ในการเข้าช่วยยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระ ที่กระตุ้นการสร้างเม็ดสีเมลานิน สาเหตุของปัญหาผิวหมองคล้ำและปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ โดยสารสกัดจากต้นอ่อน Swiss Garden Cress จะเข้ามาฟื้นฟูผิวที่เคยคล้ำเสีย เสื่อมโทรม ให้กลับมาขาวกระจ่างใสได้มากขึ้น 

 

Salicylic Acid (BHA)

 

Salicylic Acid มีสรรพคุณในการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนด้วยธรรมชาติ ลดการอุดตัย รักษาสิวอุดตัน รอยแผลสิว และช่วยลดเลือดจุดด่างดำฝ้า กระ ให้แลดูจางลง คืนหน้าขาวใส เนียนนุ่ม เกลี้ยงเกลา

 

Symwhite

 

เราเลือก Whitening จากงานวิจัยที่พบสารสำคัญที่ทรงพลังในการมอบความสว่างใสให้ผิว (Whitening and Brightening) เพื่อให้ครีมหน้าขาวของ BK  มอบหน้าขาวใส เติมออร่าให้ผิวคุณ ด้วยประสิทธิภาพในการลดเซลล์เม็ดสีผิวได้ดีกว่า Kojic Acid ถึง 210 เท่า !!! และมีผลทดสอบว่า สามารถลดหรือ รักษาฝ้าได้ถึง 43% เมื่อใช้ต่อเนื่องกัน 3 สัปดาห์

 

Ascorbyl Tetraisopalmitate

 

วิตามิน C ที่ละลายในไขมันที่เสถียรที่สุด มีประสิทธิภาพในการดูดซึมสู่ผิวได้ดีกว่าวิตามิน C ชนิดละลายน้ำ ช่วยลดรอยสิว รอยดำ รอยแดง และเติมความแข็งแรงให้ผิวที่มีส่วนสำคัญในการรักษาฝ้า ดูแลหน้าขาวใส

 

Wild Thyme Extract

 

Wild Thyme Extract สารสกัดจากต้นไทม์ป่า (Wild Thyme) ประเทศญี่ปุ่น สารสกัดสำคัญที่เข้ามาช่วยฟื้นฟูผิว โดยการออกฤทธิ์เข้ายับยั้งโปรตีนไคนีซินเพื่อลดการขนส่งเมลานิน คงผิวกระจ่างใสไว้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมเข้ามาช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ อ่อนล้า ให้กลับมาสดใสอีกครั้ง เพื่อผิวที่แลดูกระจ่างใส สุขภาพดี และดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ การันตีด้วยรางวัลนวัตกรรมที่ช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใส จากงาน In - Cosmetics Asia 2014 ซึ่งถือเป็น Ingredient ในกลุ่ม Whitening ตัวเดียวเลยที่ได้รับรางวัล

ครีมลดรอยสิว bk

วิธีใช้ครีมลดรอยสิว BK

บีบครีมลดรอยสิว bk ลงบนฝ่ามือ ลูบไล้เนื้อครีมบนใบหน้าเช้า - เย็น หลังใช้เซรั่มบำรุงผิว เพื่อประสิทธิภาพในการลดรอยสิวและช่วยให้ผิวกระจ่างใสได้เร็วยิ่งขึ้น แนะนำใช้หลังจากบำรุงผิวด้วย เซรั่มลดสิว BK Acne Serum Brightening Anti - Pollution 

ครีมหน้าขาว

ครีมลดรอยสิว BK Acne Expert Bright Plus

ครีมลดรอยสิว ผิวกระจ่างใส เคลียร์ฝ้า ไล่กระ อัพผิวไบร์ท 14 วัน เพื่อหน้าขาวใส ด้วยเนื้อครีมบางเบา ที่เกลี่ยง่าย ซึมไว

ครีมผิวแพ้ง่าย

ครีมลดรอยสิว bk เป็นครีมบำรุงผิวที่ใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้คนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย หรือคนที่กำลังตั้งครรภ์ เพราะครีมลดรอยสิว bk ไม่มีอนุพันธ์ของ Vit. A  ไร้สารต้องห้ามทุกชนิด ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน ใช้ซิลิโคนแบบไม่อุดตันผิว (SOFT NON-COMEDOGENIC SHEA BUTTER ELASTOMER SYSTEM) ไม่มี เอทิล, เมทิล แอลกอฮอล์ที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว และได้ผ่านการทดสอบจากสถาบันผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณจากยุโรปมาแล้วว่า ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว

bk acne expert bright

ครีมลดรอยสิว BK Acne Expert Bright Plus

ไม่ได้มีดีแค่ลดรอยสิว แต่ครีมลดรอยสิว bk ยังเป็นครีมบำรุงผิวที่ช่วยบำรุงให้ผิวดูกระจ่างใส ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำให้จางลง ใครที่เป็นเป็นสิว มีรอยสิว รอยดำ รอยแดง มีปัญหาฝ้ากระ ผิวคล้ำเสีย อยากได้ตัวช่วยในการฟื้นบำรุงผิวให้กลับมากระจ่างใส และดูสุขภาพดีอีกครั้ง แนะนำบำรุงผิวด้วยครีมลดรอยสิว bk อย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกวัน  

ครีมลดรอย

ครีมลดรอยสิว bk มีขายแล้ว ในเซเว่น วัตสัน ร้านค้าชั้นนำ และทางตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ส่วนช่องทางออนไลน์ ครีมลดรอยสิว bk มีขายใน Shopee / Lazada / Konvy.com / Watson Online / FB : BKmaskoffice แบบซองราคา 49.- และแบบหลอดราคา 389.- เลขจดแจ้ง : 10-1-6100016149