มาส์กสิว BK Acne Mask

BK Acne Balancing Mask

มาส์กสิวในตำนาน เพิ่มประสิทธิภาพ  สิวยุบ x2 คุมมัน x2 ช่วยปรับสมดุลผิว "สยบสิว"  ผิวแข็งแรง เพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้น  2 เท่า ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยยับยั้ง P.Acne นำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่คว้ารางวัลนวัตกรรมสารสกัดธรรมชาติระดับโลก เหมาะสำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย

สิวยุบไว

มาส์กสิว BK Acne Balancing Mask มาร์คหน้าลดสิวสารสกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาติ ที่เข้ามาช่วยลดทุกปัญหาสิว พร้อมด้วยนวัตกรรม Double log technology นวัตกรรมการรักษาสิวที่ผสานคุณค่าจากธรรมชาติและเทคโนโลยีเข้าด้วยกัน และผ่านกระบวนการการผลิตหลายขั้นตอนการผลิต เพื่อให้ได้มาซึ่งสารสกัดอันบริสุทธิ์เพียงหนึ่งเดียว คือ สกัดสำคัญอันบริสุทธิ์จากใบบัวบก เอกสิทธิ์ลับเฉพาะจาก bk พร้อมกับนวัตกรรม Clay Mask Technology .. นวัตกรรมสำคัญที่ทำให้ "มาส์กสิว bk" เป็นโคลนมาร์คหน้าคุณภาพที่มีความลงตัว มีเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่ม เนียนละเอียด ไม่เกิดการแยกชั้น และไม่เกิดการหลุดลอกเป็นผง ๆ ขณะมาร์ค

มาร์คหน้าลดสิว

มาส์กสิว bk ช่วยดีท็อกซ์ผิวให้ไกลสิว


มาส์กสิว bk เป็นตัวช่วยสำคัญที่เข้ามาช่วยดีท็อกซ์ผิว เพื่อดูดซับคราบความมันและสิ่งสกปรกบนใบหน้า ให้รูขุมขนของเราสะอาด และทำให้รูขุมขนกระชับมากขึ้น เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาสิว ผิวมัน ผิวแพ้ง่าย

มาร์คหน้า ลดความมัน

มาส์กสิว bk ช่วยลดความมัน กระชับรูขุมขน


ด้วยสารสกัดจาก น้ำมันสกัดธรรมชาติจากใบทีทรี  (Tea tree oil) ประเทศออสเตรเลีย และ Sebo Clear-MP ที่นำเข้าจากประเทศสวิทเซอร์แลนด์

มาส์กสิว bk

สารสกัดอันทรงประสิทธิภาพของ "มาส์กสิว bk"

 

มาส์กสิว BK Acne Balancing Mask สูตรปรับสมดุลผิวใสไร้สิว ประกอบไปด้วยสารจากสกัดธรรมชาติตัวสำคัญมากมาย ที่เข้ามาช่วยแก้ปัญหาสิว ทั้งสารสกัดจากใบบัวบก  สารสกัดสาหร่ายขนาดเล็ก มัลเบอร์รี่ เห็ดยุโรปตะวันตก น้ำมันสกัดธรรมชาติจากใบทีทรี และ SEBO Clear - MP **ที่สำคัญคือ มาส์กสิว bk เป็นมาร์คหน้าลสิวที่ปราศจากสารระคายเคืองผิว อย่าง แอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน สเตียรอยด์ เอทิล เมทิล และแอลกอฮอล์ที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวที่เป็นสิว บอบบาง แพ้ง่าย

สารสกัดใบบัวบก

สารสกัดจากใบบัวบก

 

สารสกัดจากใบบัวบกบริสุทธิ์ มีส่วนช่วยลดการเกิดสิว ลดการอักเสบของผิว ช่วยให้รอยสิวจางลง และช่วยฟื้นฟูบำรุงให้ผิวดูชุ่มชื้นอิ่มน้ำ สุขภาพดี

Pro Biotic

สารสกัดสาหร่ายขนาดเล็ก

 

สารสกัดสาหร่ายขนาดเล็กที่เป็น Pre Biotic สุดยอดอาหารสำหรับจุลินทรีย์ผิว ที่ช่วยสร้างสมดุลผิว  (Ultimate Super Food For Skin Care ) เพื่อผิวแข็งแรง พร้อมเผยผิวกระจ่างใส

มัลเบอร์รี่

มัลเบอร์รี่ (Mulberry)

ซึ่งมีฤทธิ์ Anti-Oxidant  ช่วยปรับสภาพสีผิวให้สว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

รูขุมขนกระชับ

เห็ดยุโรปตะวันตก

 

ทำให้รูขุมขนกระชับ ฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูเรียบเนียนขึ้น เผยผิวแลดูสุขภาพดี

Tea tree oil

น้ำมันสกัดธรรมชาติจากใบทีทรี  (Tea tree oil)


จากประเทศออสเตรเลีย และ Sebo Clear-MP ที่ช่วยยับยั้ง P.Acne นำเข้าจากประเทศสวิทเซอร์แลนด์ ที่คว้ารางวัลนวัตกรรมสารสกัดธรรมชาติระดับโลก ช่วยลดการสะสมจากเชื้อแบคทีเรีย  ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว  ลดความมัน และช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้น

bk acne mask

ประสิทธิภาพของ มาส์กสิว bk 

มาส์กสิว bk เป็นมาร์คหน้าลดสิว ที่เข้ามาปรับสมดุลผิว ทำให้ผิวแข็งแรง ช่วยให้สิวยุบข้ามคืน / ช่วยลดความมัน / กระชับรูขุมขน ทำให้รูขุมขนเรียบเนียน / และช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสมากขึ้น

bk acne mask

วิธีใช้มาส์กสิว bk

"มาร์คหน้าแล้วล้างออก / แต้มสิวทิ้งไว้" มาส์กสิว bk ใช้พอกหน้าทิ้งไว้แล้วล้างออกหรือจะใช้แต้มสิวเฉพาะจุดที่เป็นสิวก็ได้ค่ะ หากแต้มเฉพาะจุด สามารถแต้มทิ้งไว้นาน ๆ หรือแต้มสิวทิ้งไว้ข้ามคืนได้เลย แต่ถ้าหากใช้มาส์กสิว bk พอกหน้า ให้พอกหน้าทิ้งไว้ 10 - 15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด สัปดาห์ละ 1 - 2 ครั้ง หลังมาร์คหน้าด้วยมาส์กสิว bk จะให้ความรู้สึกว่าผิวสะอาดขึ้น สบายผิว สบายหน้า และช่วยให้สิวอักเสบ รอยแดงจากสิว ยุบลงในครั้งแรก!

มาร์คสิว

ทำไมคนเป็นสิว ถึงควรใช้มาส์กสิว bk


มาส์กสิว bk นอกจากจะเป็นมาร์คหน้าลดสิวที่เข้ามาช่วยทำความสะอาดผิว ทำให้รูขุมขนสะอาด ช่วยทำให้สิวยุบเร็ว ลดความมัน กระชับรูขุมขน และทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นแล้ว มาส์กสิว bk ยังเป็นมาร์คหน้าลดสิวที่เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย เพราะมาส์กสิว bk ผ่านการทดสอบ Hypo - Allergenic  การทดสอบทางการแพทย์ ที่เป็นมาตรฐานสากล
ซึ่งเป็นการทดสอบที่ถูกควบคุมโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังอย่างใกล้ชิด เพื่อรับรองว่าผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการทดสอบนั้น มีความอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

ครีมซองเซเว่น

bk acne mask

มาส์กสิว BK Acne Balancing Mask มีจำหน่ายทั้งในเซเว่น ในวัตสัน ร้านค้าชั้นนำ และตามตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ส่วนช่องทางออนไลน์ สามารถเข้าไปสั่งซื้อมาส์กสิว bk ได้ที่ Watsons Online / Shopee / Lazada / Konvy.com / Facebook Page : BKmakofficial แบบซองขนาดพกพา 4 กรัม ราคา 49.- แบบหลอด 35 กรัม ราคา 389.- เลขจดแจ้ง : 10-1-6100062382