มาส์กสิว

มาส์กสิว BK Acne Balancing Mask โคลนมาร์คหน้าลดสิวสารสกัดจากธรรมชาติ ตัวช่วยสำคัญในการดีท็อกซ์ผิว ดูดซับความมัน สิ่งสกปรก ฝุ่นควัน และ Pm2.5 เพื่อให้รูขุมขนสะอาดมากขึ้น พร้อมด้วยนวัตกรรมเพื่อคนเป็นสิว อย่าง สารสกัดจากใบบัวบกบริสุทธิ์ เอกสิทธิ์เฉพาะของ BK ที่ช่วยทำให้สิวยุบ ช่วยลดการอักเสบ ลดรอยแดง และตัวช่วยในการยับยั้ง C.Acne ลดความมัน กระชับรูขุมขน เพื่อผิวที่เรียบเนียน กระจ่างใส สุขภาพดี

 

นอกจากนั้น มาส์กสิวยังผสานสารสกัดจากสาหร่ายขนาดเล็ก ที่เป็น Prebiotic ช่วยปรับสมดุลผิว สร้างสมดุลผิว เพื่อให้ผิวเกิดความสมดุล แข็งแรง ลดโอกาสการเกิดสิวใหม่

BK Acne Mask
  • สิวอักเสบ : มาส์กสิวบีเค มีฤทธิ์ช่วยลดการอักเสบ ลดบวม แดง ลดความร้อน และช่วยปลอบประโลมผิวที่เป็นสิวได้เป็นอย่างดี ทำให้สิวอักเสบยุบลง
  • สิวอุดตัน : มาส์กสิวบีเค เป็นโคลนมาร์คหน้า ที่เข้ามาช่วยดีท็อกซ์สิ่งสกปรก ความมัน  ฝุ่นควัน ให้รูขุมขนสะอาดล้ำลึก เพื่อช่วยลดสิวอุดตันและลดการเกิดสิวอุดตัน
  • สิวผด : หลังมาร์คหน้าด้วย มาส์กสิวบีเค จะให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สบายผิว ลดการระคายเคือง ช่วยให้สิวผดยุบเร็ว แห้งไว
มาส์กสิว

นวัตกรรมสำคัญของ “มาส์กสิว”

 

  • นวัตกรรม Double log technology นวัตกรรมเพื่อผิวเป็นสิว ที่ผสานคุณค่าจากธรรมชาติและเทคโนโลยีเข้าด้วยกัน ผ่านกระบวนการการผลิตหลายขั้นตอนการผลิต เพื่อให้ได้มาซึ่งสารสกัดบริสุทธิ์จากใบบัวบก อย่าง Madecassoside สารสกัดจากใบบัวบก เอกสิทธิ์ลับเฉพาะของ BK ที่อยู่ในมาส์กสิว
 
  • นวัตกรรม Clay Mask Technology นวัตกรรมสำคัญที่ช่วยให้เนื้อสัมผัสของมาส์กสิวมีความลงตัว เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม ละมุน เนียนละเอียด ไม่เกิดการแยกชั้น และไม่เกิดการหลุดร่อนเป็นผง ๆ ขณะมาร์คหน้า

 

BK Acne Mask

สารสกัดสำคัญของมาส์กสิว BK Mask

 

  • สารสกัดจากใบบัวบก (Centella Asiatica) สารสกัดจากใบบัวบกบริสุทธิ์ ที่ผ่านกระบวนการการผลิตและการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ เพื่อให้ได้สารสกัดที่ดีที่สุด สำหรับผิวเป็นสิว แพ้ง่าย มีส่วนช่วยทำให้สิวยุบ ลดการอักเสบของผิว ช่วยให้รอยสิวจางลง
  • สารสกัดสาหร่ายขนาดเล็ก (Chlorella Vulgaris) เป็น Prebiotic สุดยอดอาหารสำหรับจุลินทรีย์ดีบนผิว ในการสร้างสมดุลผิว เพื่อช่วยปรับสมดุลผิว ทำให้ผิวแข็งแรงมากขึ้น ลดโอกาสการเกิดสิวใหม่
  • สารสกัดจากมัลเบอร์รี่ (Mulberry) มีฤทธิ์ Anti - Oxidant ช่วยปรับสภาพสีผิวให้กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำบนผิว
  • เห็ดยุโรปตะวันออก (Fomes Officinalis (Mushroom) Extract) ช่วยให้รูขุมขนกระชับ ฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูเรียบเนียน สุขภาพดี
  • น้ำมันสกัดจากใบทีทรี (MelaleucaAlternifolia (Tea Tree) Leaf Oil) และ Sebo Clear - MP ช่วยลดการสะสมจากเชื้อแบคทีเรีย ช่วยยับยั้งเชื้อ C.Acne สาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว ลดความมัน ช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้น

 

มาส์กสิว BK ผ่านการทดสอบ Hypo – Allergenic แล้วว่าสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย เนื่องจากมาส์กสิวไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม, ไม่มีแอลกอฮอล์, ไม่มีพาราเบน, ไม่มีสเตียรอยด์ หรือสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว

BK Acne Mask
 

วิธีมาร์คหน้าด้วย “มาส์กสิว”

 

หลังทำความสะอาดผิว ให้พอกหน้าด้วยมาส์กสิวทิ้งไว้ 10 – 15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด มาร์คหน้าด้วยมาส์กสิวสัปดาห์ละ 1 - 2 ครั้ง หรือแต้มมาส์กสิวเฉพาะจุดที่เป็นสิวทิ้งไว้
 
BK Acne Mask

เนื้อสัมผัสของมาส์กสิว BK

 

มาส์กสิว BK เป็นมาร์คโคลนเนื้อเข้มข้น เนียนละเอียด นุ่ม เกลี่ยง่าย ไม่แยกชั้น และไม่เกิดการหลุดลอกเป็นผง ๆ ขณะใช้มาส์กสิวมาร์คหน้า

BK Acne Mask
มาส์กสิว BK มาส์กสิวในตำนาน เพื่อคนเป็นสิว แบบซอง ราคา 49.- แบบหลอด ราคา 389.- มีจำหน่ายแล้วทางช่องทางออนไลน์ และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ!